LIÊN HỆ

Với chính sách giá cả công khai được niêm yết qua Báo giá, Sơn Nam cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng và nhiều lợi ích hấp dẫn:

Chính sách giá hấp dẫn nhất:

Khác với một số nhà sản xuất bột đá khác, Sơn Nam sở hữu vùng nguyên liệu nên luôn chủ động được nguồn nguyên liệu chất lượng cao giá rẻ, nguồn nguyên liệu này được chế biến trong hệ thống khép kín hiện đại với đội ngũ giàu kinh nghiệm giúp giảm thiểu tối đa các chi phí và không ngừng nâng cao năng suất toàn hệ thống. Đây là cơ sở vững chắc để Sơn Nam đảm bảo các sản phẩm bột đá chất lượng cao đến tay các khách hàng có mức giá hấp dẫn nhất. trường hợp khách hàng thông tin tới cho công ty phản ánh về vấn đề giá cả, công ty sẽ nghiêm túc tiếp thu để đảm bảo với cùng một loại sản phẩm, với cùng một chất lượng hàng hóa và với cùng các điều kiện kèm theo thì tại Sơn Nam khách hàng sẽ luôn có giá rẻ nhất.

Chính sách chiết khấu:

Đối với các đối tác có đơn hàng lớn và các đối tác có đơn hàng thường xuyên, Sơn Nam rất vui lòng chiết khấu cho quý khách một mức hấp dẫn để đảm bảo quý khách có lợi thế và lợi ích trong những đơn hàng lớn và thường xuyên.

Chính sách tin cậy:

Sơn Nam chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.